HAYLAND

Adress: Tòa nhà Hayland số 121 đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM
Contact Us

About Us

Sứ mệnh

HAYLAND VIỆT NAM xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tinh thân ái, tinh thần nhân văn, lối sống văn minh bằng lòng chân thành, hướng đến giá trị “chân, thiện, mỹ”.

HAYLAND VIỆT NAM coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

HAYLAND VIỆT NAM chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ, phụng sự và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

“Sự hài lòng của khách hàng và đối tác luôn đồng hành cùng lợi ích công ty chúng tôi”.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, lấy Bất động sản – Xây dựng – Giáo dục –  Dịch vụ làm lĩnh vực trọng tâm, HAYLAND VIỆT NAM phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Tập đoàn mang đẳng cấp quốc tế…

Năm 2018 thương hiệu  HAYLAND VIỆT NAM chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trên cơ sở nền tảng phát triển từ các công ty con, Công ty Cổ phần  Đầu tư HAYLAND VIỆT NAM Chính thức được thành lập và đang đóng góp xây dựng thương hiệu HAYSGROUP. HAYLAND luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất.

Chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, HAYLAND chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. HAYLAND là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái – nhân đạo.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, HAYLAND VIỆT NAM nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng HAYLAND có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. HAYLAND VIỆT NAM sẽ phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

Giá trị cốt lõi

HAYLAND VIỆT NAM luôn muốn tạo ra giá trị cho từng cá nhân đến tập thể:

 • Luôn coi trọng CNV – người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đổi mới, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.
 • Đổi mới tư duy, sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
 • Đề cao tinh thần nói là làm; khuyến khích siêng năng nghiên cứu, tỉ mỉ, cẩn thận, tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học – kỹ thuật – công nghệ mới hiện đại vào quản lý, sản xuất; luôn làm chủ công nghệ cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

 

HAYLAND VIỆT NAM đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu

 • Lấy chữ TÍN làm trọng là cầu nối, mục tiêu lâu dài để xây dựng thương hiệu vững bền cho chính mình.
 • Luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
 • Đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
 • Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.
 • Lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

Đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

 • Mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội hoàn thiện.

Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

 • Quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng tôi “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Giáo dục. HAYLAND VIỆT NAM đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi là doanh nghiệp từ điểm khởi đầu dựa trên nền tảng kinh nghiệm từng trải nhiều năm về nghiên cứu thị trường bất động sản. Công ty xây dựng dựa trên cơ sở đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được sự cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi với mong muốn đem lại cơ hội đầu tư cho khách hàng với niềm đam mê tìm kiếm chiến lược kinh doanh và đem đến cho khách hàng sự hài hòa, lợi nhuận của khách hàng cũng là lợi ích của chúng tôi. Chúng tôi muốn xuất phát điểm từ sự thành công của khách hàng và các cộng sự của công ty. Vì thế công ty luôn chắt lọc tinh hoa, chọn ra những sản phẩm tốt đem đến cho khách hàng bằng sự nhiệt thành, chất lượng và uy tín nhất.

Đội ngũ cán bộ nhân viên

Với bề dày kinh nghiệm và là các doanh nhân thành đạt thành công từ lĩnh vực bất động sản. HAYLAND VIỆT NAM đã có và  tập trung xây dựng củng cố đội ngũ cộng sự có chuyên môn, nghiệp vụ trên từng lĩnh vực của công ty xây dựng công ty ngày một lớn mạnh để đủ sức thích nghi cạnh tranh với kinh tế thị trường hiện nay.

We don't have any agents yet!

Agency Reviews

You need to login in order to post a review

Contact Us

Schedule a showing?
Adress: Tòa nhà Hayland số 121 đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.HCM

Compare Listings