Your search results

Thiết kế cửa sổ ở chỗ này sẽ khiến căn phòng của ban luôn được chiếu sáng rực rỡ

Posted by ccom on 03/06/2019
| 0
Việc mở trần nhà tạo ra những chiếc cửa sổ trời trên mái dầm sẽ đem lại không gian nhà ở thoáng đãng, đẹp đẽ hơn bạn tưởng.
Cửa sổ trời là cửa sổ rỗng hoặc được lắp kính trên mái nhà hoặc trên tường của phòng. Mục đích chính của việc sử dụng cửa sổ mái thường là để cung cấp ánh sáng tự nhiên cho không gian sử dụng, tạo thẩm mỹ sinh động cho ngôi nhà. Ở Việt Nam, việc lắp đặt cửa sổ trời có thể không được phổ biến. Chúng ta có thể bắt gặp một vài cửa sổ trời trong nhà nhưng với kích thước nhỏ chỉ phục vụ như là ánh sáng tự nhiên, hay còn gọi là giếng trời.
Hôm nay, chúng ta tiếp tục tìm hiểu thêm một số cách mở cửa sổ trời, hãy tham khảo và tạo cho ngôi nhà của bạn những vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt nhé!
Cửa sổ trời bằng phẳng phục vụ toàn bộ chiều dài của không gian nhà bếp, phòng ăn, sảnh phòng khách hiện đại. Đèn mặt dây chuyền được rải rác trên kính, khi đêm xuống tạo ánh sáng lung linh.
Kết hợp một số yếu tố phẳng, dốc và dọc, cửa sổ trời mang lại cho phòng ngủ màu trắng đơn giản này một cái nhìn vô cùng ấn tượng.
Cửa sổ trời chiếu thẳng xuống phòng ngủ vô cùng táo bạo.
Cửa sổ trời tạo cảm giác giường ngủ treo trên ngọn cây.
Ánh sáng lơ lửng được tạo ra bởi cửa sổ trời.
Mái nhà nằm bên dưới mái hiên ấn tượng.
Cửa sổ velux kép kéo dài dòng ánh sáng.
Phòng ngủ của trẻ thơ mộng khi nhìn ra những đám mây mịn xốp bay ngoài trời chứ không chỉ là những bức tường dán đầy mây dễ thương.
Một phòng ngủ tối được hưởng lợi từ một trần nhà và tường ngăn kéo dài.
Ngay cả những cửa sổ trời nhỏ hẹp cũng có thể tạo nên sự khác biệt trong một không gian bóng tối.
Nếu bạn là người thích nổi bật trong đám đông và nhà bạn là độc nhất, hãy thiết kế cửa sổ trời riêng biệt cho không gian nhà ở của bạn. Bạn có thể lấy cảm hứng từ thiết kế cửa sổ góc độc đáo trong văn phòng hiện đại này.
Tầng hầm đón ánh sáng từ phía trên qua cửa sổ trời. Bạn cũng có thể gửi thêm ánh sáng tràn xuống cầu thang tầng hầm bằng cách định vị một cửa sổ trời lớn ngay phía trên nó.
Thu hút sự chú ý đến nguồn sáng xuống bằng cách trồng cây ngay tại đây.
Tất cả các loại không gian khác nhau đều có thể được biến đổi bởi cửa sổ trời, từ hành lang dài…
… đến những khu vực nhỏ bé nhất.
Phòng có cửa có thể thu nhỏ làm mờ ranh giới giữa trong nhà và ngoài trời, nhưng một mái nhà bằng kính thực sự thổi phồng không gian mở ra ngoài trời
Bạn đã sẵn sàng để mở cửa sổ trời cho gia đình mình?
Theo Giadinh.net

Nguồn: Thiết kế cửa sổ ở chỗ này sẽ khiến căn phòng của ban luôn được chiếu sáng rực rỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings