Your search results

Biến căn phòng 35m² trở thành căn hộ nhỏ 49m² thoáng đãng chỉ nhờ 1 bí quyết

Posted by ccom on 09/03/2019
| 0
Căn hộ nhỏ dưới đây được cải tạo lại từ căn phòng có diện tích 35m², bạn hãy chiêm ngưỡng xem họ đã làm gì với căn hộ để có được không gian thoải mái mà vẫn đầy đủ tiện nghi nhé.
Ban đầu căn phòng có diện tích 35m² nhưng sau khi tái cải tạo đã trở thành một căn hộ nhỏ 49m² đa chức năng và đầy đủ tiện nghi, thoải mái.
Hình ảnh chụp từ trên gác của căn hộ nhỏ xuống để bạn có thể thấy không gian sống trông rất rộng rãi, hiện đại với đầy đủ tiện nghi mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người ở.
Tầng 1 gồm sảnh, phòng tắm, phòng khách với bếp và ban công. VỚI THIẾT KẾ CHÚ TRỌNG SỰ TỐI GIẢN, không khó để bạn nhận ra ngôi nhà được chia khối theo đường thẳng nhờ bàn ăn, sopha, kệ tivi và bàn bếp tạo sự thoáng đãng, rộng rãi cho toàn bộ căn hộ nhỏ.
Nội thất được thiết kế đơn giản không sử dụng các văn ngăn để tạo không gian mở, thoáng đãng hơn. Phòng khách chỉ gồm 1 sopha, 1 tivi. Phòng ăn cũng chỉ bày biện những đồ gia dụng cần thiết.
Tầng 2 (tầng lửng) bao gồm phòng ngủ và 2 tủ quần áo. Cầu thang được thiết kế một cách điệu đà chạy thẳng lên cao với tay vịn mảnh, màu tối.
Chiếc bàn gỗ dài được đặt giữa ngôi nhà có chức năng đa dạng như có thể làm bàn ăn, bàn đựng các đồ vật gia dụng sinh hoạt của gia chủ và cũng có thể được xem như thay vách ngăn giữa không gian phòng bếp và phòng khách.
Không gian nhà bếp cũng được thiết kế theo chiều dài của ngôi nhà, phía cuối là cửa sổ với kính trong suốt giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn đồng thời đón nhận ánh sáng tự nhiên vào nhà nhiều hơn.
Tủ sách được tranh thủ diện tích khi tích kiệm không gian dưới chân cầu thang. Chiếc ghế vừa để trang trí vừa là vật dụng sử dụng để ngồi đọc sách rất hiệu quả và tiết kiệm không gian. Phòng thay đồ cũng được đặt ngay dưới tầng hai, sát với cửa ra.
Tầng trên toàn bộ là không gian phòng ngủ với chiếc giường thoải mái và tủ đồ ngay trên đầu bạn. Hai lối đi nhỏ được thiết kế hai bên cũng làm không gian đỡ bí bách hơn.
Đây là sơ đồ thiết kế của tầng một.
Và sơ đồ thiết kế trên tầng hai.
Theo Giadinh.net

Nguồn: Biến căn phòng 35m² trở thành căn hộ nhỏ 49m² thoáng đãng chỉ nhờ 1 bí quyết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings