Your search results

Kệ Sách 4 Tầng Gỗ Cao Su IBIE HB440RN (40cm) – Màu Tự Nhiên = 629.000 ₫

Posted by ccom on 02/12/2018
| 0
Thương hiệu IBIE
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước

(D x R x C) 40 x 30 x 120 cm

SKU 1721538854802
Model HB440RN
Màu/Mẫu Màu Tự Nhiên
Chất liệu

Gỗ cao su già nguyên thanh

Thông tin lắp đặt / giao hàng

Sản phẩm được giao hàng tháo rời. Khách hàng lắp ráp sản phẩm tại nhà theo hướng dẫn kèm trong bao bì hoặc liên hệ IBIE để được hướng dẫn cụ thể.

Dịch vụ lắp ráp của IBIE:

  • Thông tin liên hệ: 0901295161
  • Lắp đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Mức phí: 50.000 VNĐ

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Kệ Sách 4 Tầng Gỗ Cao Su IBIE HB440RN được thiết kế hiện đại với bề ngang 40cm phù hợp với không gian nhỏ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu để sách vở, đồ trang trí cho căn phòng thêm đẹp mắt, sinh động. Khoảng cách giữa các ngăn kệ tới 30cm có thể để được những file làm việc hoặc sách báo khổ lớn và đáy kệ cao 5cm giúp người dùng dễ dàng quét dọn vệ sinh.

Chất liệu gỗ cao cấp

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ cao su già nguyên thanh, dày, chắc chắn, cân bằng và ổn định. Các mối ghép làm bằng mộng và bắn keo khít khao, đẹp mắt, không một vết đinh, đáp ứng tiêu chuẩn gắt gao của hàng xuất khẩu.

Công nghệ cắt chính xác

Đặc biệt, kệ gỗ có các ngăn, nan vách được làm từ gỗ nguyên tấm, dày 20 ly và sử dụng công nghệ cắt CNC chính xác, tinh tế. Cùng với các cạnh viền kệ được bo nhẹ đẹp mắt, giúp làm giảm các nguy cơ chấn thương do va chạm.

Khả năng chống thấm hiệu quả

Kệ gỗ IBIE đã được gia công tỉ mỉ, sơn lót nhiều lớp trước khi phủ PU đảm bảo bề mặt nhẵn mịn tuyệt đối, đồng thời chống thấm chống trầy xước hiệu quả. Và kết cấu bằng ốc vít chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings