Your search results

Kệ Sách Treo Tường Uốn Cong Book Shelf Plyconcept BS0204 – Đen = 370.000 ₫

Posted by ccom on 01/12/2018
| 0
Thương hiệu Plyconcept
Sản xuất tại Việt Nam
Kích thước

Ngang 49 cm x Sâu 18 cm x Cao 15 cm, dày 12mm.

SKU 9506825906271
Màu/Mẫu Đen

Kệ sách treo tường uốn cong Plyconcept Book Shelf màu ĐEN

+ Bạn có muốn không gian sống của bạn trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn, có một cách dễ dàng đó là hạn chế các gọc nhọn trước mặt mình đi, vì các góc nhọn, cạnh sắt sẽ tạo khí xấu không tốt trong phong thủy gia đình; vậy thì một chiếc kệ sách uốn cong luôn tạo sinh khí cho gia đình thì sao nhỉ

+ Xin giới thiệu với các bạn Kệ sách treo tường uốn cong Plyconcept Book Shelf màu ĐEN không góc nhọn sẽ làm cho không gian sống của bạn trở nên đặc biệt hơn, lạ hơn, và có thêm một chiếc kệ để chứa nhiều sách hay hơn …

+ Với thiết kế uốn cong gỗ nguyên khối, sản phẩm Kệ sách treo tường uốn cong Plyconcept Book Shelf màu ĐEN thích hợp cho các bạn yêu thích thiết kế hiện đại và đơn giản nhưng không kém phần cá tính.

+ Hoàn thiện bằng sơn bóng, giữ vân gỗ tự nhiên cho sản phẩm giúp cho sản phẩm của bạn luôn mới mẽ, cá tính và trẻ trung qua thời gian.

Với Kệ sách treo tường uốn cong Plyconcept Book Shelf, về nhà thấy vui.

+ Còn gì vui hơn khi được về nhà nhâm nhi tách trà và đọc quyển sách hay trên chiếc kệ sách xinh xắn. Đọc sách ngoài bổ sung kiến thức còn là cách xã stress sau một ngày đi làm và làm đầu óc thư thái hơn, suy nghĩ tích cực hơn và truyền niềm vui cảm hứng cho các thành viên khác trong gia đình.

* Cám ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, vì một Không gian sống vui tươi và sống động hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings