Your search results

Căn hộ chung cư Trump World Tower Viet Nam

Posted by ccom on 04/11/2018
| 0

TRUMP TOWER: VỊ TRÍ LÀ GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN CỦA DỰ ÁN

Điểm chung của tất cả những dự án mang “họ Trump” là đều được đặt tại những vị trí đắt giá nhất thế giới. Nhưng điều thực sự tạo nên khác biệt trong phong cách đầu tư bất động sản Donald Trump.

“Luôn sẵn sàng trả giá cao cho một mảnh đất tuyệt vời” – chiến lược của Donald Trump đã thể hiện được sức mạnh qua các dự án kinh điển: Trump World Tower nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc; Trump Tower tại số 5 Avenue, trung tâm của quận Manhattan hay tòa nhà Trump số 40 phố Wall – địa chỉ quen thuộc của các nhà tài phiệt và giới thượng lưu Hoa Kỳ.

Đãi cát tìm vị trí vàng

Ví dụ điển hình là với Trump Place, trước khi thành công vang dội, vị trí vàng của dự án chỉ là một khu đất bỏ hoang tại khu vực dọc bờ sông Hudson (New York). Hay trước khi trở thành một trong những toà nhà nổi tiếng nhất nước Mỹ, Trump World tower chỉ là một trụ sở hai tầng nằm ngang trên con phố đối diện với khu Liên Hợp Quốc. Những người chủ cũ thậm chí đã quyết định bán nó để chuyển văn phòng của họ tới một vị trí tốt hơn, gần hơn với Trung tâm thương mại của thành phố New York.

Để tạo ra giá trị của một dự án bất động sản (BĐS), Donald Trump luôn bắt đầu bằng việc lựa chọn những mảnh đất tiềm năng, ông sẵn sàng chi hàng triệu USD cho những vị trí đắt giá bởi trong BĐS, vị trí luôn là giá trị trường tồn, là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời và gia tăng giá trị của bất kỳ dự án nào.

Xây nhà xứng tầm với vị trí đắt giá

Sẵn sàng chi mạnh tay cho những mảnh đất đẹp, nhưng vị trí với Donald Trump chưa bao giờ là tất cả. Trump giải thích, vị trí của BĐS rất quan trọng, nhưng một vị trí tuyệt vời chưa đủ để đảm bảo cho bất cứ điều gì, nó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Nhà đầu tư cần sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén của mình để thay đổi cách sử dụng vị trí mà mình có.

Lấy cảm hứng từ Trump Tower và chiến lược “khác biệt hoá” của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Sunshine Apartment (Nguyễn Tất Thành nối dài, phường Tân Thuận Tây, Quận 7), được xây dựng tại tâm điểm của Tam Giác Vàng: kết nối với 3 đặc khu trung tâm thương mại tài chính lớn nhất thành phố, bao gồm:

– Trung tâm thương mại tài chính Quận 1 (2,4km)

– Trung tâm thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng (2km)

– Trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm (1,5km)

Vị trí của Sunshine Apartment khiến không ít người liên tưởng về câu chuyện của Donald Trump khi ông đầu tư cho Trump World Tower, vị tỷ phú BĐS này đã vô cùng thỏa mãn khi tòa tháp của mình được nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc vì ông biết rằng chắc chắn chính phủ các nước sẽ mong muốn mua căn hộ cho các quan chức cấp cao của mình ở khu vực này. Chiến lược thành công này đã được Donald Trump tiếp tục áp dụng cho Trump Tower, Manhattan.

Hiểu được dòng chảy của thị trường để nắm được “sóng phát triển”, nâng tầm BĐS nhờ việc khai thác tốt vị trí và tạo ra những giá trị khác biệt, Sunshine Apartment đã tái hiện hoàn hảo câu chuyện đầu tư của Donald Trump và đang từng bước xây dựng một đế chế mới dành cho giới thượng lưu.

Theo thông tin mới nhất mới nhất từ tập đoàn Đức Long Gia Lai, đây là thời điểm "vàng" dành cả người mua để mở và đầu tư khi hưởng lợi kép từ nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khi ký hợp đồng mua bán căn hộ Sunshine Apartment, khách hàng sẽ được tặng ngay xe SH sang trọng, gói nội thất cùng nhiều ưu đãi khác

Đặc biệt, chủ đầu tư Đức Long Gia Lai Group cam kết giá tốt nhất khu vực. Nếu trong khu vực có dự án giá tốt hơn, chúng tôi sẽ tặng bạn 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Sunshine Apartment.

Nguồn: Căn hộ chung cư Trump World Tower Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings